a อนิเมะ

เครื่องประดับจากญี่ปุ่นสุดหรูที่สาวก Pokemon ห้ามพลาด!

เครื่องประดับจากญี่ปุ่นสุดหรูที่สาวก Pokemon ห้ามพลาด!

By , วันอังคาร, 09 มกราคม 2561

​หากกล่าวถึงการ์ตูนอนิเมะชื่อดังขวัญใจตั้งแต่วัยเด็กยันผู้ใหญ่อย่าง "โปเกมอน" มั่นใจเลยว่ามีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะรวมคาแรคเตอร์น่ารักๆของเหล่าบรรดาโปเกมอนแล้ว การ์ตูนโปเกมอนยังมีจุดเด่นอีกมากมายที่ทำให้ครองใจผู้ชมจนทำให้เกิดปรากฎการณ์เกม "Pokémon GO" ที่ไม่เพียงแต่ฮิตในไทยและญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังฮิตไปทั่วโลกอีกด้วย!

วันนี้เราจึงอยากจะมาเอาใจแฟนๆเหล่าโปเกมอนมาสเตอร์ทั้งหลายกับสินค้าส่งตรงจากญี่ปุ่นที่รับรองว่าเห็นแล้วจะต้องกรี๊ดสลบ นั่นก็คือเครื่องประดับแสนน่ารักเหล่าโปเกมอน จาก U-TREASURE นั่นเอง!

ก่อนอื่นเราจะมาขอแนะนำก่อนค่ะว่า U-TREASURE คืออะไร?

สำหรับบริษัท U-TREASURE เป็นบริษัทที่ขายเครื่องประดับ Jewelry จากญี่ปุ่น โดยทางบริษัทมีใบอนุญาตจากบริษัทโปเกมอนมาโดยเฉพาะให้ออกแบบเครื่องประดับเป็นคอลเลคชั่นโปเกมอนได้ ไม่เพียงแต่มีแค่สร้อยคอสำหรับคุณผู้หญิง แต่ยังมีทั้งต่างหู แหวน เครื่องประดับสำหรับคุณผู้ชาย และอีกมากมายให้ได้เลือกสรรกัน 

จุดเด่นของแบรนด์นี้คือมีการเลือกใช้วัสดุอย่างมีคุณภาพ มีทั้งจากทองคำขาว เงิน บอลลาตินัมและอื่นๆ ที่ใส่แล้วมั่นใจได้เลยว่าจะออกมา "ดูแพง" ไม่ได้กิ๊กก๊อกเหมือนของเด็กเล่นอย่างแน่นอน!

และด้วยความที่เราเองก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่เคยเติบโตมาพร้อมกับโปเกมอน (สมัยตั้งแต่ยังเล่นเกมบอยจอขาว-ดำ) บอกเลยว่าตอนนั้นบ้าโปเกมมอนมากค่ะ เล่นเกมทั้งวันทั้งคืนไม่นอน แถมส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบเครื่องประดับมากกก พอเห็นว่ามันมีสินค้าแบบนี้ด้วยเลยมีโอกาสได้ลองซื้อสร้อยคอเงินของ U-TREASURE ลาย เก็งกา มาเลยอยากจะมารีวิวให้คุณผู้อ่านฟังกันค่ะ

แพ็คเกจสวยงามสมกับเป็นญี่ปุ่นจริงๆ ใครที่เป็นแฟนโปเกมอนคงรู้จักเจ้าตัวนี้ดีนะคะ (^^)

​ซูมให้ดูชัดๆกันอีกที สำหรับลาย เก็งกา นั้นตัวจี้ได้ออกแบบมาละเอียดกว่าที่คาดไว้มากๆ โดยทั้งเส้นใช้เงินแท้ในการผลิต ชอบที่สุดคือมีเพชรเม็ดเล็กสีม่วงประดับเลยรู้สึกว่าเป็นลายที่น่ารักกำลังดีไม่ได้ดูหวานจนเกินไปสามารถนำไปมิกซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกชุด แถมตรงด้านหลังได้ออกแบบเป็นลายพ็อกเก็ตบอลอีกด้วย (อ้างอิงรายละเอียดสินค้าจาก http://u-treasure.bandec-japan.com/th/detail/Pokemon-Gengar-Necklace-Silver)

ด้านหลังเป็นหนามสีออกมุกๆ งานละเอียดมากกกก
ชอบลูกเล่นตรงสายสร้อยมากค่ะ น่ารักมากๆ (มือเหี่ยวขออภัยช่วงนี้ไม่ได้ทา Hand Cream 5555)

ลองใส่แล้วปรากฎว่าผิดคาด! ขับผิวมากค่ะ น่ารักกว่าที่คิดไว้เยอะมากๆ เลยเอามาใส่บ่อยๆ 5555 และในส่วนของสร้อย เก็งกา ที่เราซื้อมานั้นราคาอยู่ที่ 12,000 เยน หรือประมาณ 3,400 บาท บางคนอาจจะคิดว่า โอ้โฮ! ทำไมมันแพงแบบนี้ อันนี้ต้องขอกระซิบว่าคุณภาพสินค้าคุ้มค่ากับราคากว่าที่ตาเห็นนะคะ คุณภาพสินค้านี่เทียบเท่ากับแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังในไทยได้เลยนะ (^^)

สำหรับใครที่อยู่ที่ไทยแล้วสนใจอยากลองสั่งซื้อไปให้เป็นของขวัญสำหรับคุณหนูๆหรือคนที่คุณรักก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง U-TREASURE ยังมีเว็บไซต์ที่สามารถสั่งออนไลน์ได้อีกด้วย จากทาง http://u-treasure.bandec-japan.com/th โดยหน้าเว็บไซต์ยังมีให้บริการเป็นภาษาไทย สบายหายห่วง! โดยท่านสามารถชำระเงินได้ง่ายๆผ่านระบบ Paypal และทางบริษัทจะดำเนินการจัดส่งให้ภายใน 20-30 วัน และหากสินค้าที่ส่งมาไม่ตรงตามรายละเอียดที่ได้ระบุไว้ผ่านหน้าเว็บไซต์ คุณสามารถขอเปลี่ยนสินค้าหรือรับคืนได้อีกด้วย!

เอาล่ะค่ะ ใครที่อยากมีโปเกมอนมาไว้ครอบครองก็ขอแนะนำเครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ข้างต้น ไม่ว่าจะซื้อมาสวมใส่เองหรือเป็นของขวัญให้ใครก็ตาม รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่า (^-^)

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบเนื้อหาเพิ่มเติมจาก...

  • u-treasure.bandec-japan.com

หากใครมีคำถามข้อสงสัย หรืออยากอ่านบล็อกเก่าๆที่เราเคยเขียน สามารถแวะเข้าไปดูได้ที่เพจของเรา ไว้เจอกันใหม่บล็อกหน้าค่า~

PAGE :https://www.facebook.com/rumraisinblogger/