ha ha
ha ha
ออฟไลน์
แก้ไขใหม่แล้ว
0 โหวต
เราคุยกับหนุ่มญี่ปุ่นคนนึงมาได้เกือบเดือนค่ะ รู้จักกันผ่านแอพแอพนึง โดยมีเราเป็นคนแอดไปก่อนค่ะ ฮ่าๆๆ
ตอนแรกว่าจะแอดไปฝึกภาษาเฉยๆ จริงๆนะ เพราะในแอพนั้นเค้าไม่ได้เอารูปตัวเองขึ้นเลยด้วยซ้ำ แต่ตอนนั้นเราเห็นเค้าเป็นคนเดียวที่สนใจภาษาไทยเราเลยแอดไปค่ะ
เพราะความผิดหวังจากรักกับหนุ่มญี่ปุ่นครั้งก่อนเราเลยพยายามเตือนตัวเองว่า แค่หาเพื่อนเฉยๆ อย่าไปชอบใครเค้าาาาา
ซึ่งตอนแรกเค้าถามเราว่าทำไมเราถึงแอดไปทั้งๆที่เค้าไม่ได้เอารูปตัวเองขึ้นด้วยซ้ำ เราก็บอกว่าแค่หาเพื่อนฝึกภาษาเฉยๆเรื่องหน้าตาเราไม่สนไรงี้ไปค่ะ5555
แต่สุดท้ายเค้าก็ส่งรูปมาให้ดูนะคะ เพราะเค้าบอกว่าเราไว้ใจได้ และเค้าแค่ไม่อยากให้คนแปลกหน้ามาเห็นรูปเค้าเฉยๆ

แต่ๆๆ ก็ตามที่ทุกคนคาดไว้ คุยไปแค่สามวันแรก เราก็ชอบเค้าเข้าซะแล้วค่ะ T-----T
ไม่ใช่ว่าถูกทิ้งมาจากคนที่แล้วแล้วจะไม่เข็ดนะ แต่ความรู้สึกแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้เลย ตอนนี้คือกลัวการเจ็บใจแบบครั้งก่อนมาก
แถมยังบวกกับ เค้าเองก็บอกว่าชอบเราค่ะ เราก็บอกว่าเราก็ชอบเค้า แต่ยังไม่เคยเจอกันเราเลยไม่กล้าขอคบ เราเคยแค่เล่นpubgกับคอลวีดีโอคุยกันครั้งนึงแค่นั้นค่ะ ซึ่งเราเป็นฝ่ายเปิดลุยขอคอลตั้งแต่อาทิตย์ที่สองเลย ทั้งๆที่เราเป็นคนขี้อายมาก แต่มันก็ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ :D
ละประเด็นคือ เวลาคุยแชทกันนี้ บอกชอบกันหลายรอบด้วยนะ ฮ่าๆๆ เราเคยถามเล่นๆว่าถ้าเราขอคบเค้าจะปฏิเสธเรามั้ย เค้าก็บอกว่าไม่ XD
ช่วงอาทิตย์แรกเค้าตอบแชทไวมากค่ะ นั่งคุยกันเกือบทั้งวัน แล้วพออาทิตย์ที่สอง สาม ก็เริ่มน้อยลงตามลำดับ… จนจะกลายเป็นวันละ1ข้อความแล้วค่ะตอนนี้
แบบนี้คือเริ่มหมดโปรแล้วหรือเปล่าคะ ฮ่าๆๆ

เรากลัวมากเพราะคนก่อนหน้านี้ที่เราคุยด้วย เข้าอายุเยอะกว่าเราเยอะค่ะ แต่เราชอบเค้ามากก คุยกันมาปีนึงละนัดเจอกันเกือบทุกเดือนที่เขามาไทย ซึ่งล่าสุดคอลกันในวันเกิดเค้ายังดีๆอยู่ เราอุตส่าซื้อของขวัญเตรียมไว้ให้เค้า ถ่ายรูปคู่กับเค้กให้ดู บอกไว้ครั้งหน้ามาเจอกันจะให้นะ แต่สุดท้ายไม่กี่วันถัดมาเค้าก็หายไปดื้อๆเลยค่ะ บอกงานยุ่ง บ.มีปัญหา ซึ่งเราเข้าใจ เราก็รอ ไม่จุ้นจ้าน แต่ผ่านไปเป็นเดือนๆเค้าก็ไม่ติดต่อมาอีกเลยค่ะ ไม่แม้แต่อ่านโน๊ตที่เราทิ้งไว้ให้ด้วยซ้ำ สุดท้ายเราก็ทำใจลบโน๊ตทิ้ง แล้วก็บล็อคไปเลยค่ะ มันเจ็บมากๆๆๆ ร้องไห้หนักมากๆ ส่วนของขวัญสุดท้ายเราก็เอามาใช้เองซะเลยค่ะ เสียดายมาก เงินเก็บช้านนนน T-----T

ส่วนคนที่คุยกับเราตอนนี้เค้าอายุพอๆกับเราค่ะ ยังเรียนอยู่มหาลัยกัน แต่เค้ามีไปทำงานพิเศษที่ร้านอาหารไทยด้วย เราเลยพยายามเข้าใจว่า เค้าคงยุ่ง เพราะไหนจะต้องทำรีพอร์ตของมหาลัย ละไหนจะทำงานพิเศษวันละ8ชั่วโมงอีก แต่ความคิดที่ว่า "ทำไมช่วงแรกๆแม่งตอบไวได้วะ" ก็ยังวนเวียนอยู่ในหัวเราค่ะ ฮ่าๆๆ

ส่วนตัวเราพอจะชินเรื่องการตอบแชทช้ามาบ้างนะคะ แต่ก็นั่นแหละค่ะ ถ้าช่วงแรกๆเค้าไม่ตอบเราไว เราก็คงเฉยๆไปแล้ว เราเคยคิดว่า ตอบเราช้างี้ ตอบกลับวันถัดไปแม่งเลยดีมั้ย ฮ่าๆๆ แต่สุดท้ายก็ไม่ค่ะ เพราะเราได้เรียนรู้มาว่า ใจคนมันเปลี่ยนได้ตลอดเวลา เราเลยอยากจะดีกับเค้าแล้วก็คุยกับเค้าให้ได้เยอะที่สุดในขณะที่เค้ายังไม่หายไปไหน ตอนนี้เลยนั่งกลุ่มอยู่นี่ค่ะ เพราะเดี๋ยวเค้าก็คงจะหายไปเร็วๆนี้แล้ว

ชอบผู้ชายญี่ปุ่นนี่เหนื่อยใจจริงๆเพื่อนๆว่าไหมคะ :D :D :D แต่จะเปลี่ยนไปชอบชาติอื่นก็ไม่เอาอ่ะ ไม่รู้ทำไมมม ฮ่าๆๆ

ขอโทษที่บ่นมาซะยาว มันอัดอั้นจริงๆ เพราะเราไม่มีใครที่คอยให้คำปรึกษาหรือรับฟังเรื่องพวกนี้ของเราได้เลยค่ะ
ฟังธรรมะก็แล้ว ช่วงที่รอเค้าตอบ เราก็พยายามหานู้นหานี่ทำก็แล้ว แต่มันก็ยังหยุดคิดถึงเค้าไม่ได้ซักทีค่ะ ทำไงดีค่ะ แงๆๆ
วันอังคาร, สิงหาคม 18 2020, 01:11 PM
แชร์หน้านี้:
โต้ตอบกลับ (0)
  • ยังไม่มีข้อความตอบกลับในกระทู้นี้
คำตอบของคุณ