Mi Bikko
Mi Bikko
ออฟไลน์
แก้ไขใหม่แล้ว
1 โหวต
คนแรก เหมือนจะมาจีบเรา ทำงานที่เดียวกัน ทักแชทมาวันเดียว หายยยยไปเลย แบบงงว่า เห้ย สรุปแกจีบข้าจริงหรอ งง แต่เจอที่ทำงานก็แอบมองเราทุกวันนะ
คนที่สอง เราปลื้มๆเค้า เค้าก็ปลื้มๆเรา แต่พึ่งย้ายไปทำงานประเทศเพื่อนบ้านเราที่นั่งเครื่องประมาณสามชั่วโมงกว่า นี่ก็ตอบแชทช้า แต่ตอบทุกวันนะคะ ตอบยาวด้วย ตอบดีด้วย แบบไม่ได้ตอบส่งๆค่ะ เหมือนตั้งใจตอบ แต่สมมุติเราส่งไปตอนหกโมง เค้าจะอ่านประมาณสองสามทุ่ม ละบ่ายๆเย็นๆของอีกวันนึงค่อยตอบ ตอบเสร็จก็ออฟไลน์หายจากไป เราตอบกลับไปใหม่ ก็วนมาสเตปเดิม บางทีก็ไม่อยากจะถามอะไรมาก กลัวพี่เค้ารำคาญ คนญี่ปุ่นยิ่งเดาใจยากๆอยู่ ยังไม่รู้จะเอายังไงต่อเลยค่ะ แต่คนนี้บอกว่าเดี๋ยวมาเที่ยวไทยแน่นอน ฝากตัวด้วย ละบอกถ้าไปเที่ยวประเทศที่เค้าอยู่จะพาไปกินของอร่อยๆ น่านนน อันนี้คิดไรป้ะพี่ หรือพูดแบบนี้เป็นมารยาท งงใจจริงๆ แบบนี้อีกกี่ชาติจะลงเอยกันคะ
วันอาทิตย์, เมษายน 14 2019, 11:28 PM
แชร์หน้านี้:
โต้ตอบกลับ (1)
 • คำตอบที่ได้รับการอนุมัติ

  Negi San
  Negi San
  ออนไลน์
  วันอังคาร, พฤษภาคม 28 2019, 11:57 AM - #Permalink
  แก้ไขใหม่แล้ว
  0 โหวต
  จากประสบการณ์นะคะ ไม่เคยเจอผู้ชายญี่ปุ่นคนไหนที่ชอบเราแล้วตอบแชทช้าเลยค่ะ อาจมีบ้างที่ติดงานจริงๆ ว่างแล้วถึงจะตอบ แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่า เอ๊ะ!ทำไมอ่านแล้วไม่ตอบ มีแบบทักเรามาก่อนซะด้วยซ้ำ
  ผู้ชายประเทศนี้เป็นนักสู้ค่ะ ถ้าเขาอยากได้อะไรเขาจะพยายาม ถ้าเขาชอบเราจริง เขาจะทำทุกอย่างให้เราสนใจเขาค่ะ ก็คงไม่ต่างจากผู้หญิงเราที่ชอบใครก็อยากให้หันมาสนใจเราใช่ไหมคะ
  การตอบแชทช้ามีเหตุผลไม่กี่อย่างหรอกค่ะ ติดงาน คุยหลายคน แต่ที่น่ากลัวคือ การตอบตามมารยาท ที่มักทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ไขว้เขวค่ะ เพราะมีใจให้เขาแล้วไง
  แนะนำเอาใจออกห่างเขาบ้างนะคะ
  ถ้าเขาชอบเราจริง เขาจะหาวิธีเข้ามาอยู่ในชีวิตเราเองค่ะ
  เป็นกำลังใจนะคะ
  ชอบ
  1
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง Show
คำตอบของคุณ