Phumiphat  Khwanphiphat
Phumiphat Khwanphiphat
ออฟไลน์
แก้ไขใหม่แล้ว
0 โหวต
บ้านรักชินโคเอ็นจิ เพิ่งเปิดให้เข้าอยู่ได้เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 ที่ผ่านมาเอง ใหม่ๆ ซิ่งๆ เลยเป็นบ้านแชร์เฮ้าส์ 2 ชั้น แบ่งออกเป็น

ชั้น 1 มีห้องพักจำนวน 7 ห้อง, ห้องน้ำจำนวน 2 ห้อง, ห้องอาบน้ำ+ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าจำนวน 2 ห้อง, ห้องครัว และเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าอย่างละ 3 เครื่อง

ชั้น 2 มีห้องพักจำนวน 8 ห้อง, ห้องน้ำจำนวน 2 ห้อง, ห้องอาบน้ำ+ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าจำนวน 1 ห้อง, ห้องครัว และเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าอย่างละ 2 เครื่อง

สำหรับเรื่องห้องพักนั้นทุกห้องเป็นห้อง Single Room ขนาด 7.01 ตารางเมตร (ยกเว้นห้อง 201 ขนาด 7.02 ตารางเมตร) โดยทุกห้องจะมีเฟอร์นิเจอร์ ดังนี้ เตียง, โต๊ะ+เก้าอี้เขียนหนังสือ, บาร์สำหรับตากผ้าในห้อง, แอร์+ฮีตเตอร์, ชั้นเก็บของ+ที่แขวนเสื้อผ้า, ตู้เย็น, และโทรทัศน์เหมือนกัน จะต่างกันก็แค่ Wallpaper เท่านั้นเอง

ในระแวกใกล้เคียงกับบ้านรักชินโคเอ็นจิก็จะมี Family Mart สามารถเดินทางไปได้ 4 นาทีหรือ 280 เมตร, ไปรษณีย์สามารถเดินทางไปได้ 3 นาทีหรือ 260 เมตร, ห้างสรรพสินค้า Queen Isetan สามารถเดินทางไปได้ 9 นาทีหรือ 700 เมตร, ฯลฯ

ถ้าถามว่าเหมาะกับใคร
- นักเรียนโรงเรียน TCC Japanese Institute, Sendagaya, ISI, Shinjuku Japanese School, Bunka, TCJ, Naganuma, และอื่นๆ
- ผู้ทีเดินทางไปทำงานตามสายรถไฟใต้ดินเช่น Marunouchi Line แล้วไปเปลี่ยนเป็น Yamanote Line
- ผู้ที่ไม่อยากเสียค่าหอ, อพาร์ทเม้นท์, แมนชั่นราคาแพงและอยากมีเงินออมเงิน #เก็บเงินสบาย

ในเว็บไซต์ญี่ปุ่น เรื่องการจัดอันดับที่ที่น่าพักอาศัยในโตเกียว จะบอกว่า ย่าน Suginami (มีสถานีชินโคเอ็นจิด้วย) ติด 1 ใน 5 ย่านที่ปลอดภัย, ใช้ชีวิตง่าย, เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้วย
วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 09 2019, 05:59 PM
แชร์หน้านี้:
โต้ตอบกลับ (1)
คำตอบของคุณ