pajah paiy
pajah paiy
ออฟไลน์
แก้ไขใหม่แล้ว
0 โหวต
พอดีเราแอบชอบหนุ่มญี่ปุ่นคนนึง เขาเรียนคลาสเดียวกับเรา ตอนแรกๆก็ไม่ได้รู้สึกอะไร มารู้สึกตอนที่มีงานเลี้ยงของคณะ หลังจากนั้นเขาก็แอดเฟสเรามา แต่เขาก็แอดทุกคนนะคะ และเราก็เป็นคนเริ่มคุยกับเขาตอนแรกถามเขาทำอะไรเขาก็บอกเรียนและเราก็บอกนั้นไม่กวนดีกว่า จนเวลาผ่านไปเขาก็ทักมาถามเราเรื่องงาน เราก็ตอบไปปกติ หลังจากนั้นเราก็ทักเป็นห่วงเขาบ้างตอน ที่ฝุ่นเยอะๆบอกเขาดูแลตัวเองด้วยนะ ทำเป็นถามงานนู้นนี่นั่น เขาก็ตอบเราไวตลอดนะคะ เวลาเรียนเขาก็ชอบมองจ้องหน้าเรา แต่หลังๆ เราเริ่มรุกเขามากขึ้น เราซื้อธีมไลน์ให้เขา และเราถามเขาชอบไหมเขาก็บอกชอบ และเหมือนตอบเราน้อยลง จนเราไม่อยากค้างคาใจ เราเลยบอกชอบเขาไป แต่เขาก็ส่งแค่สติ๊กเกอร์ถูกใจมาแค่นั้น จริงๆเราก็จัตัดใจแล้วนะคะแต่มันยาก55555 หลังจากนั้นเราก็ซื้อขนมไปให้เขาเขาก็บอกขอบคุณมาก แต่เราแอบเห็นว่าเขาไม่เห็นใช้ธีมไลน์เราเลย T_T เออก่อนหน้านี้เคยถามเขาว่าว่างไหม เขาก็ตอบว่ามีเรียนแล้วมีฝึกงานอ่ะค่ะ เราก็เข้าใจ แต่เราก็แอบไปอ่านมาว่าญี่ปุ่นเขาจะใช้คำเลี่ยงๆแทนคำปฏิเสธ ตอนนี้เรารู้สึกอยากให้เขาพูดตรงๆกับเรามากค่ะเพราะถ้าเขาไม่ชอบเราเราจะได้ตัดใจ จะทักไปคุยกับเขาเรื่องนี้ดีไหม ให้จบๆเลยหรือยังไงดีคะ หนูอึดอัดมากๆ
วันจันทร์, มีนาคม 25 2019, 05:01 PM
แชร์หน้านี้:
โต้ตอบกลับ (2)
 • คำตอบที่ได้รับการอนุมัติ

  pajah paiy
  pajah paiy
  ออฟไลน์
  วันจันทร์, มีนาคม 25 2019, 05:08 PM - #Permalink
  แก้ไขใหม่แล้ว
  0 โหวต
  เพิ่มเติมนะคะเขาไม่เคยทักเรามาเลย มีแค่ทักมาถามงานตอนแรก 55555555 และก็มีครั้งนึงเคยถามเขาว่าขอทักบ่อยขึ้นได้ไหมเพราะอยากรู้จักมากกว่านี้ เขาเลยถามกลุบมาว่าอยากรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขา และเราก็บอกทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาและเขาก็หายไปเลย แต่เวลาเราเรียนถ้าคุยกับผู้ชายอื่น เขาก็จะชอบมอง หันไปก็เจอเขามองตลอด และเวลาเราลงสตอรี่อะไรเขาก็ดูตลอดนะคะ แต่พอไปคุยกับเขา เราก็รู้สึกเราเป็นคนชวนคุยตลอดเลย หรือว่าเราควรพยายามต่อไปดีคะ
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง Show
 • คำตอบที่ได้รับการอนุมัติ

  วันอังคาร, มีนาคม 26 2019, 08:54 AM - #Permalink
  แก้ไขใหม่แล้ว
  0 โหวต
  เราว่าคุณรุกเร็วเกินไป เขาเลยเเสดงออกแบบนั้น เเต่ก่อนเราก็มีเพื่อนผชญปที่เป็นแบบที่คุณพูดยี้แหละ เเรกๆที่คุยนี้เหมือนเราชวนคุยตลอด...เเต่พอนานๆไปอยู่เขาก็ชวนเราคุยนั้นคุยนี้ เราก็พนีเซ้นตัวเองแบบลองทำตัวน่ารักๆ เช่นถ้าเขากินขนมอยู่ ลองบอกไปว่าちょうだい~ เเบบน่ารักๆ เราว่าผชยังไงเขาก็ชอบแหละ เเต่ชอบแบบไหนอันนี้ไม่รู้นะคะ เขาอจจะอยากเรียนอย่างเดียวหรือมีคนที่ชอบอยู่เเล้วไหมลองสังเกตดู ง่ายๆเขาชอบเข้าไปคุยกับใครบ่อยสุดก็คนนั้นแหละ สู้ๆค่ะ
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง Show
คำตอบของคุณ