e เรื่องทั่วไป

10 ดาราชายสุดฮอตกระชากใจสาว ประจำปี 2020

10 ดาราชายสุดฮอตกระชากใจสาว ประจำปี 2020

By , วันอาทิตย์, 23 กุมภาพันธ์ 2563

​          ครั้งนี้มาพบกับ 10 ดาราชายสุดฮอต ประจำปี 2020 จาก pickup cinemacafe ว่าจะมีใครกันบ้าง นอกจากนี้เราจะมาแนะนำผลงานการแสดงของนักแสดงแต่ละคนให้เพื่อนๆ ได้ไปติดตามกันด้วย พวกเขาจะใช่นักแสดงในดวงใจของเพื่อนๆ กันหรือไม่ ไปดูกันเลยค่ะ


1. Yokohama Ryusei (横浜流星)

©️​ ray-web.jp

          โยโกฮามะ ริวเซย์ หนึ่งในดาราหนุ่มที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้ ชื่อริวเซย์ ไม่ได้เป็นเพียงชื่อในวงการ แต่เป็นชื่อจริงๆ ของเขา ชื่อที่มีความหมายดีและแฝงไปด้วยความโรแมนติกนี้มีที่มาจากการที่เกิดปรากฏการณ์ทางธรรมชาติขึ้น ดาวตกร่วงลงมาขณะที่พ่อของหนุ่มริวเซย์กำลังคิดชื่อให้เขาตอนแรกเกิด และจุดเริ่มต้นของการเข้ามาเป็นคนในวงการบันเทิงของพ่อหนุ่มหน้าหวานชื่อแสนโรแมนติก คือ การถูกแมวมองชักชวนให้มาเข้าวงการบันเทิง เมื่อตอนป.6 ระหว่างที่กำลังเดินเล่นอยู่ในย่านฮาราจูกุ จะว่าไป ต้องขอบคุณแมวมองคนนั้นจริงๆ เลยนะคะเนี่ย ตาถึงสุดๆ

ผลงานการแสดงแนะนำ

Kamen Rider Fourze ตอนที่ 17, 18, 20, 28, 29, 32 (2012)
Riaru onigokko: The Origin (2013)
Wolf Girl and Black Prince (2016)
Honey (2018)
Anata no Ban desu: Hangeki-hen (2019)
4-Funkan no Marigold (2019)
Cheer-boys (2019)
Shiro demo Kuro demonai Sekai de, Panda wa Warau (2020)
Kokoro no Wakusei (Little Planets) (2020)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


2. 
Yoshizawa Ryo (吉沢亮)

©️​ ​tokyo whats in

          โยชิซาว่า เรียว ลูกชายคนที่สองในครอบครัว 4 พี่น้อง ผู้ได้รับรางวัล Right on Award จากผู้สมัครทั้งหมดจำนวนสามหมื่นกว่าคน ในการแข่งขัน "The National Audition 2009 The Push! Man" ที่คุณแม่เป็นคนสมัครให้ นอกจากจะมีความสามารถด้านการแสดงและมีหน้าตาอันหล่อเหลาแล้ว หนุ่มเรียวยังมีความสามารถพิเศษสุดคูลอีกหนึ่งอย่างคือ เคนโด้ระดับ 2 Dan ที่เขาใช้เวลาฝึกฝนนานถึง 9 ปี ตั้งแต่สมัยประถมศึกษา 
          หนุ่มเรียวมักจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนโชโจมังงะ เช่น  Kanojo ha usowoaishisugiteru , Aoharaido,
Wolf Girl and Black Prince เนื่องจากมีหน้าตาอันทรงเสน่ห์มัดใจสาวน้อยใหญ่ทั่วทั้งญี่ปุ่น แม้เจ้าตัวจะบอกว่าตัวเองเป็นคนขี้อายและไม่ค่อยมีเพื่อนผู้หญิงในโรงเรียน แต่เสน่ห์คับแก้วอีกทั้งฝีมืกการเล่นกีต้าร์ของเขาต่างก็เอาชนะใจทั้งแฟนหนังและละครญี่ปุ่นกันไปได้ถ้วนหน้าอย่างขาดลอย

ผลงานการแสดงแนะนำ

Basuke mo koi mo, shite itai (2016)
Koisuru Hongkong (2017)
Boku wa Mari no Naka (2017)
Tomodachi game (2017)
Gintama (2017)
River 's Edge (2018)
Renzoku Tv Shousetsu Natsuzora (2019)
Kingdom (2019)
Taiga drama Seiten wo Tsuke (2021)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง 


3. 
Mackenyu (新田真剣佑)

©️ TOWA (日吉永遠)​

          อาราตะ มัคเคนยู หรือที่เรารู้จักกันในนาม แมคเคนยู ลูกชายคนโตของจิบะ ชินอิจิ นักร้องนักแสดงชื่อดังในอดีต ฉายาสมบัติแห่งชาติที่หนุ่มแมคเคนยูได้รับ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เพราะนอกจากจะรูปหล่อ หน้าหวาน จนคุณชายจุฑาเทพต้องชิดซ้ายแล้วยังมีดีกรีถึงการเป็นนักเรียนคาราเต้ตั้งแต่วัยเยาว์ เท่านั้นยังไม่พอเพราะหนุ่มแมคเคนยูยังมีสกิลมัดใจสาวอื่นๆ อีกด้วย ทั้งว่ายน้ำ ยิมนาสติก ขี่ม้า มวยปล้ำ สกี เปียโน ฟลุต เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ ค่ะทุกคน เพราะหนุ่มแมคเคนยูเขาเชื่อว่าการที่เขาร่ำเรียนวิชาต่างๆ นี้คือบันไดขั้นสำคัญที่นำพาเขาเข้ามาสู่เส้นทางของการนักแสดงที่มีชื่อเสียงดังเช่นปัจจุบัน

ผลงานการแสดงแนะนำ

Chihayafuru (2016)
chia ☆ dan ~ mesukōsei ga chiadansu de Zenbei seiha shi chatta hontonohanashi (2017)
OVER DRIVE (2018)
Gekijōban kōdo・Burū dokutāheri kinkyū kyūmei. (2018)
Sayonara Made no 30bu (2020)
Rurouni Kenshin Saishusho The Final (2020) 

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


4. 
Suda Masaki (菅田将暉) 

©️ goetheweb.jp

          สุดะ มาซากิ นักแสดงหนุ่มเสียงดี ยิ่งร้องเพลงยิ่งหล่อ นอกจากฝีมือการแสดงจะปังแล้ว ความสามารถในการร้องเพลงยังอัพเกรดให้มีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมอีก!
          ปี 2008 หนุ่มมาซากิ เข้าวงการบันเทิงมาด้วยการประกวด Junon Boy Super Contest ความสำเร็จในฐานะนักแสดงครั้งแรกคือผลงานการแสดง The Heisei Kamen Rider Series  ปี 2015 ฝากฝีมือลวดลายการแสดงเรื่อง Rikio เอาไว้ จนกระแสตอบรับดีเกินความคาดหมาย อีกทั้งยังมีผลงานการแสดงอีกมากมาย และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่หนุ่มมาซากิแสดงคือ ผลงานภาพยนตร์เรื่อง "Taro Baka" ผลงานกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง โอโมริ ทัตสึมิ ภาพยนตร์อินดี้สะท้อนความเหลื่อมล้ำอีกแง่มุมในสังคมปัจจุบัน เรียกได้ว่าเรื่องไหนมีหนุ่มมาซากิแสดง เรื่องนั้นมักจะได้รับกระแสตอบรับดีเสมอ


ผลงานการแสดงแนะนำ

Kamen Rider W (2009)
Runaway〜 aisuru kiminotameni (2011)
Shinigami Kun (2014)
Mondai no aru Restaurant (2015)
Chanpon Tabe taka (2015)
Yo nimo Kimyo na Monogatari (2017)
Dele (2018)
3 Nen A Gumi: Ima kara Mina-san wa, Hitojichi Desu (2019)
Taro Baka (2019)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


5. 
Tanaka Kei (田中圭)

©️ pickupcinemacafe

          ทานากะ เคย์ ดาราสุดหล่อลุคแดดดี๊ผู้โด่งดังเป็นอย่างมากเรื่อง ossanslove ในปี 2016 ดาราหนุ่มผู้เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ เรียกได้ว่าเป็นเหมือนดั่งหัวหน้าครอบครัวในอุดมคติของใครหลายๆ คน และผลงานภาพนตร์เรื่องล่าสุดที่ใครๆ ต่างสนใจคงจะหนีไม่พ้น Ossan's Love: Love or Dead และ ossan's Love: In The Sky ที่เป็นภาคต่อจากผลงานสร้างชื่อของหนุ่มเคย์นั่นเองค่ะ 

ผลงานการแสดงแนะนำ

Kodoku na Kajitsu (2000)
Ushi ni negaiwo Love & Farm (2007)
Aibo Season 11 ep.17 (2013)
Double Fantasy (2018)
Anata no Ban desu (2019)
Bijin ga Kon Katsu Shite Mitara (2019)
Shiro demo Kuro demonai Sekai de, Panda wa Warau (2020)
mellow (2020)
Discord (2020) 

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


6. 
Yamazaki Kento (山﨑賢人)

©️ crank in

          ยามาซากิ เคนโตะ หนุ่มหน้าหวานที่เป็นขวัญใจของทั้งสาวไทยและสาวญี่ปุ่น ผู้ถูกเรียกว่าเป็น Visual แห่งวงการบันเทิง ทั้งความน่ารัก สดใส และความหล่อของเขาสะดุดตาแมวมองเข้า จนได้มาเป็นนักแสดงขวัญใจสาวน้อยใหญ่เช่นทุกวันนี้ อีกทั้งฝีมือการแสดงระดับแนวหน้าที่ไม่ว่าจะเจอบทหินแค่ไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์มายังคนดูได้เป็นอย่างดีไร้ที่ติ ฉากน่ารักก็น่ารักเหลือทน ซีนดราม่าก็ขื่นขมเกินบรรยาย ใครที่ได้ดูผลงานการแสดงของหนุ่มเคนโตะแล้วรับรองว่าจะต้องอินกับฝีมือการแสดงและเอ็นดูในความน่ารักของเขาอย่างแน่นอน นอกจากจะเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในด้านการแสดงแล้ว ในแวดวงแฟชั่นก็ไม่พ้นที่จะทาบทามให้หนุ่มเคนโตะไปเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ Armani Exchange ก็แหม ทั้งหล่อ น่ารัก หุ่นดี คอยาว หน้าเล็ก แถมยังรสนิยมในการแต่งตัวดีขนาดนี้ใครจะพลาดติดต่อไปล่ะคะจริงไหม 

ผลงานการแสดงแนะนำ

Another (2012)
DEATH NOTE (2015)
Orange (2015)
Heroine Shikkaku (2015)
One Week Friends (2017)
Todome no Kiss (2018)
Good doctor (2018)
Kingdom (2019)
Wotakoi: Love Is Hard for Otaku (2020)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


7.
 Nakamura Tomoya (中村倫也)

©️ allnightnippon

          นากามุระ โทโมยะ นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ฉายาผู้ชายที่เซ็กซี่แม้กระทั่งตอนร้องเพลง ชายหนุ่มมาดเซอร์ผู้มีงานอดิเรกเป็นการถ่ายภาพและเดินเล่น เพื่อนสนิทในวงการของหนุ่มโทโมยะ คืออิคุตะ โทมะ, โคอิเคะ เอโกะ, มัตสึซากะ โทริ, และสุดะ มาซากิ ผลงานภาพตร์เรื่องล่าสุดของหหนุ่มโทโมยะคือเรื่อง Murder at Shijinso ที่ฉายไปเมื่อปี 2019 แสดงร่วมกับนักแสดงชื่อดังมากหน้าหลายตา อาทิ เช่น ฮามาเบะ มินามิ, ฮามายะ โชโนะ และ ฟุรุคาวะ ยูกิ เป็นเรื่องราวสุดอลวนของนักศึกษามหาวิทยาลัยคนหนึ่งซึ่งเป็นแฟนตัวยงของนวนิยายลึกลับ เขาถูกบังคับให้เข้าร่วมชมรมสุดลึกลับของโรงเรียน และเช้าวันถัดไปเขาเพื่อนๆ ก็ได้พบกับการฆาตกรรมปริศนาที่เกิดขึ้นและรอวันให้พวกเขาจัดการ


ผลงานการแสดงแนะนำ

Aoihono (2014)
Aruhi Ahiru Bus (2015)
Otosan to Yobasete (2016)
Dead Stock (2017)
Million Yen Women (2017)
FINAL CUT (2018)
Gakeppuchi Hotel (2018)
Nagi no Oitoma (2019)
Discord (2020)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


8.
  Kubota Masataka (窪田正孝)

©️ mdpr

          หนุ่มมาซาทากะ เปิดตัวครั้งแรกผ่านการออดิชั่นของ Stardust ปัจจุบันแสดงภาพยนตร์จำนวนมาก แม้จะไม่ค่อยได้เห็นเขาในฐานะพระเอกเต็มตัวมากเท่าที่ควรแต่ในปี 2020 นี้ หนุ่มมาซาทากะกลับเป็นที่จับตามองมากเป็นอันดับต้นๆ ทุกครั้งที่มีการประกาศรางวัลภาพยนตร์หรือนักแสดงมักจะมีชื่อเขาและผลงานของเขาติดโพลอยู่เสมอ ในปี 2020 นี้หนุ่มมาซาทากะจัดว่าเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งผู้มาพร้อมดวงของจริง นอกจากจะหล่อแล้วยังสูงยาวเข่าดี หุ่นดีกระชากใจสาวสุดๆ แบบนี้ไม่ฮอตก็ไม่แปลกแล้วจริงไหมล่ะคะทุกคน 

ผลงานการแสดงแนะนำ

QP (2011)
SUMMER NUDE (2013)
THE LAST COP (2015)
April Fools (2015)
HiGH&LOW〜THE STORY OF S.W.O.R.D.〜 (2015)
Hitoya no Toge (2017)
Unnatural (2018)
Dinner (2019)
First Love (2020)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


9.
  Kaku Kento (賀来賢人)

©️ tokyo whats in

           คาคุ เคนโตะ ดาราหนุ่มสุดหล่อผู้โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทแยงกี้ที่รัก แม้จะภาพลักษณ์จะดูเป็นแบดบอย แต่ผลงานการแสดงภาพยนตร์และละครเวทีนั้นกระชากใจแฟนคลับซ้ำแล้วซ้ำเล่า นอกจากหนุ่มเคนโตะจะมีผลงานการแสดงจำนวนมากแล้ว น้ำเสียงชวนฝันของเขายังถูกใช้เป็นเสียงพากย์เสียงภาษาญี่ปุ่น ในเรื่อง Lion King ตัวละคร ซิมบ้าอีกด้วย หล่อ คม ความสามารถรอบด้านขนาดนี้ คงจะมีผลงานออกมาให้พวกเราติดตามกันอีกมากมายแน่ๆ  

ผลงานการแสดงแนะนำ

THE GAME〜Boy's Film Show〜 (2009)
Q10 (2010)
Ranma1/2 (2011)
Good Partner: Muteki no Bengoshi (2016)
Moriyamanaka kyoshujo (2016)
My Lover's Secret (2017)
Chihayafuru: Musubi (2018)
Kyōkaraoreha!! (2018)
AI Collapse (2020)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง


10.
 Sato Takeru (佐藤健)

©️ withonline.jp

          ซาโต้ ทาเครุ แจ้งเกิดจากการแสดง The Heisei Kamen Rider Series และเป็นที่เลื่องชื่ออย่างมากว่าเป็นคาเมนไรเดอร์ที่หน้าตาแสนเพอร์เฟ็ก เป็นนักแสดงชายที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว แม้ไม่ได้รูปหล่อแบบสดใสเหมือนพร้อมสร้างโลกใบใหม่ให้แก่คนทั้งโลกแต่ทว่ากลับเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างลึกลับแตกต่างจากนักแสดงชายคนอื่นๆ ทำให้เขาเป็นที่โด่งดั่งในเรื่องความเป็นนักแสดงชายสุดเซ็กซี่และมีคาริสม่าสูงแม้ไม่ได้แสดงอากัปกิริยาอะไรออกมามากมาย และนอกจากนี้หนุ่มทาเครุยังมีความสามารถพิเศษในด้านการเต้นเบรกแดนซ์ระดับเทพอีกด้วย นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เซ็กซี่ คาริสม่า เต้นเก่ง สาวคนไหนไม่รักให้รู้ไป และด้วยความที่เป็นผู้ชายมีเสน่ห์อย่างลึกลับและคาริสม่าสูง จึงเหมาะสมแก่บทบาทคุณหมอสุดคูล จอม S อย่างผลงานล่าสุดในซีรีส์เรื่อง Koi wa Tsuzuku yo doko made mo มากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นละครกระแสดีอันดับต้นๆ ประจำปี 2020 เลยก็ว่าได้ ใครชอบหนุ่มไทป์นี้อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ 

ผลงานการแสดงแนะนำ

GOEMON (2009)
Q10 (2010)
Pieta in the Toilet (2015)
If Cats Disappeared from the World (2016)
Stepmom and Daughter Blues (2018) Okuotoko (2018)
Samurai marathon (2019)
Koi wa Tsuzuku yo doko made mo (2020)
Ichido Shinde Mita (2020)

แหล่งที่มาข้อมูลผลงานการแสดง