l เกี่ยวกับความรัก

3 วิธีง่าย ๆ ให้คุณเป็นผู้หญิงที่หนุ่มญี่ปุ่นหลงรัก

3 วิธีง่าย ๆ ให้คุณเป็นผู้หญิงที่หนุ่มญี่ปุ่นหลงรัก

By , วันพฤหัสบดี, 03 พฤษภาคม 2561

จุ๊บุจุ๊บุ-โยดช่า
​じゅぶじゅぶ~よっしゃ

     เพื่อนๆคะ ช่วงคบหากันกับหนุ่มญี่ปุ่น สาวๆหลายต่อหลายคนคงอยากจะอยู่ในบรรยากาศแบบว่า ยิ่งอยู่ด้วยกันก็ยิ่งรักกัน ยิ่งคบหากันก็ยิ่งเสน่หาต่อกันใช่ไหมเจ้าคะ

     แต่ทว่าสาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยมีแรงกระตุ้น หรือเป็นคนที่บริหารเสน่ห์ในตัวของคุณเองไม่เป็น ก็อาจจะทำให้หนุ่มญี่ปุ่นสุดเลิฟของคุณกล่าวคำลาซาโยนาระได้ง่ายๆล่ะนะ

     แล้วจะทำอย่างไรให้ตัวเองเป็นผู้หญิงที่หนุ่มญี่ปุ่นหลงรักได้ล่ะ ทำอย่างไรให้ตัวเองมีเสน่ห์มัดใจหนุ่มญี่ปุ่นได้ล่ะ วันนี้ฟ้าจังจะบอกให้ทราบนะคะ เอาล่ะไปดูกันเลยค่ะ

1.คุณต้องเป็นผู้หญิงที่มีชั้นเชิงและทะเลาะให้เป็น

      เพื่อนๆคงจะทราบกันดีนะคะว่าหนุ่มสาวเมื่อคบหาดูใจกันเรื่องการทะเลาะกันถือว่าเป็นอะไรที่ธรรมดามากๆค่ะ แต่ทว่าวิธีการทะเลาะของแต่ละคู่ก็จะมีแตกต่างกันไป

     ถ้าเพื่อนๆสังเกตให้ดีๆ คู่รักคู่ไหนที่ยิ่งคบกันนานๆก็ยิ่งจะไร้ซึ่งความเกรงใจต่อกันค่ะ และนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คู่รักคู่นั้นๆทะเลาะกันบ่อยมากถึงบ่อยที่สุด

     ระหว่างที่กำลังทะเลาะกันแม้ว่าฝ่ายผู้หญิงจะพูดดียังไง ฝ่ายหนุ่มญี่ปุ่นก็จะว่าคุณพูดไม่ถูกต้องและเป็นฝ่ายผิดเสมอ ไม่ว่าฝ่ายหญิงจะอดกลั้นต่อความโมโหอย่างไร สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือคุณต้องพยายามควบคุมตัวคุณเอง เพื่อที่จะไม่ทำให้เหตุผลในการทะเลาะกันหายไป  หรือพูดง่ายๆก็คือ พยายามอย่าทะเลาะในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องนั่นเอง  ถ้าสาวๆคนไหนทำได้นี่แหละค่ะที่เรียกว่า คุณมีชั้นเชิงและทะเลาะเป็นค่ะ

     แม้ว่าการทะเลาะกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ลึกซึ้งกันมากขึ้นหรือยิ่งเข้าใจกันมากขึ้น แต่ถ้าคุณทะเลาะกันแบบผิดวิธีเมื่อไหร่คู่รักคู่นั้นๆก็จะเกิดบาดแผลรอยร้าวในใจกันทั้งคู่ค่ะจนถึงขึ้นเลิกรากันไป  แต่ถ้าสาวๆคนไหนมีชั้นเชิงและทะเลาะเป็น ก็จะทำให้หนุ่มญี่ปุ่นคนนั้นยิ่งหลงรักคุณจนเขาต้องกระซิบที่ข้างหูคุณว่า ที่รักครับยิ่งผมอยู่กับคุณผมยิ่งรักและหลงคุณนะครับ

2.คุณต้องวางตัวให้เป็นผู้หญิงที่มีความเสมอภาคให้ได้

      ผู้ชายญี่ปุ่นเขาบอกกันว่าผู้หญิงที่จะทำให้พวกเขาหลงรักได้ก็คือผู้หญิงที่มีความเสมอภาคเจ้าค่ะ ซึ่งในความเป็นจริงเรื่องนี้ทำยากนะ

     เพราะว่าการที่ผู้หญิงอย่างเราๆจะทำให้ใจรู้สึกไม่เอนเอียงนั้นทำได้ยากค่ะ และไม่ใช่แค่ความรู้สึกอย่างเดียวนะเจ้าคะ ยังมีเรื่องงานอีก เรื่องรายได้อีก เยอะแยะไปหมด จะว่าไปแล้วมันก็เป็นเรื่องที่ซับซ้อนสำหรับจิตใจของผู้หญิงเลยทีเดียว

     สิ่งที่ต้องระวังให้มากๆสำหรับการวางตัวให้เสมอภาคนั้นก็คือไม่ว่าคุณจะรักหนุ่มญี่ปุ่นคนนั้นมากแค่ไหนก็ตาม คุณต้องทำให้เต็มที่จนสุดความสามารถของคุณ

     แต่ในทางตรงกันข้าม อย่าทำตัวเป็นผู้หญิงที่โหยหาแต่ความรักอยู่ฝ่ายเดียวเป็นอันขาด เพราะมันจะเกินเลยคำว่าเสมอภาคไป อย่ารอแต่ให้ฝ่ายชายรักคุณฝ่ายเดียว อย่ารอให้ฝ่ายชายเปย์คุณฝ่ายเดียว อย่ารอให้ฝ่ายชายง้อคุณฝ่ายเดียว คุณต้องหัดเป็นฝ่ายให้ผู้ชายบ้างนะคะ แบ่งปันกันค่ะ!

     คุณทั้งคู่ต้องให้ความรักที่ไร้เงื่อนไขซึ่งกันและกันค่ะ การทำให้ทั้งคู่รักซึ่งกันและกันเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

     คนญี่ปุ่นมีแนวคิดอยู่อย่างหนึ่งคือ ฝ่ายตรงข้ามคือกระจกที่สะท้อนให้เห็นตัวของคุณค่ะ ถ้าคุณสามารถให้ความสำคัญกับฝ่ายตรงข้ามได้ ฝ่ายตรงข้ามก็จะทำแบบเดียวกับคุณค่ะ

     ถ้าสาวๆคนไหนวางตัวและทำตัวเป็นผู้หญิงที่มีความเสมอภาคได้ รับรองค่ะหนุ่มญี่ปุ่นคนนั้นต้องหลงรักคุณจนหัวปักหัวปำแน่ๆ ฟ้าจังการันตีค่ะ

3.คุณต้องเป็นผู้หญิงที่ให้ความสำคัญกับเวลาของคุณให้ได้

     หนุ่มญี่ปุ่นเขาบอกกันว่าผู้หญิงที่มีความรอบรู้คือผู้หญิงที่มีเสน่ห์ค่ะ และการที่จะเป็นคนที่รอบรู้ได้นั้นคุณก็จะต้องมีเวลาเป็นของตัวเองเพื่อที่จะศึกษาสิ่งที่คุณอยากจะศึกษาอยากจะเรียนรู้

     ดังนั้นการใช้ชีวิตให้มีประโยชน์ไม่ไร้สาระโดยใช้ความรอบรู้ที่คุณมีอยู่ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่ใช่น้อยเช่นกันค่ะ

     นั่นก็หมายความว่าไม่ว่าสาวๆคนไหนจะรักหนุ่มญี่ปุ่นคนนั้นมากแค่ไหนก็ตาม หากคุณให้เวลากับหนุ่มคนนั้นอย่างเดียวโดยไม่แบ่งเวลาให้กับตัวเอง ไม่จัดสรรเวลาให้กับตัวเอง ไม่เป็นตัวของตัวเองเลย คุณก็จะเป็นผู้หญิงที่ไม่มีเสน่ห์ได้ค่ะ

     ดังนั้นการมีเวลาให้กับแฟนบ้างและการแบ่งเวลาให้กับตัวเองบ้าง คุณสาวๆต้องจัดสรรปันส่วนให้เป็นนะเจ้าคะ การให้เวลากับตัวเองและอยู่กับตัวเองบ้างเป็นเรื่องที่สำคัญค่ะ อย่ามัวแต่ขลุกอยู่กับแฟน อย่ามัวแต่ตามจิกแฟน อย่ามัวแต่วิ่งตามตื๊อแฟน ทำแบบนี้หนุ่มญี่ปุ่นไม่ชอบนะคะ

     คุณต้องเป็นผู้หญิงที่มีงานอดิเรกบ้าง คุณต้องหาเวลาสะสมประสบการณ์และการศึกษาหาความรู้ใส่ตัวเองบ้าง คุณจะได้ไม่กลายเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อไงล่ะคะ ถ้าทำได้รับรองหนุ่มญี่ปุ่นจะหลงรักคุณแบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียว 

​     เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ กับ 3 วิธีง่ายๆที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่หนุ่มญี่ปุ่นหลงรัก วิธีที่ง่ายๆที่สาวๆมองข้ามไป วันนี้เมื่อทราบแล้วก็ควรนำ 3 วิธีข้างต้นมาปรับใช้ในสัดส่วนที่สมดุลกันนะคะ ถ้าทำได้คุณจะประสบความสำเร็จในความรักกับหนุ่มญี่ปุ่นแน่นอนเจ้าค่ะ

     แถมอีกนิดนะคะ ระหว่างที่คุณกำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น นอกจากการให้เกียรติซึ่งกันและกันแล้ว คุณควรแยกย้ายไปทำเรื่องส่วนตัวกันบ้างนะคะ [ สำหรับคนที่แต่งงานแล้วไม่ต้องเจ้าค่ะ ]

     อย่าตามตอแยแฟนหนุ่มญี่ปุ่นมากเกินไปจนเขารู้สึกไม่เป็นส่วนตัวนะคะ ถ้าทำได้ คุณจะเป็นผู้หญิงที่หนุ่มญี่ปุ่นทั้งรักทั้งหลงและรักยาวนานจนถึงขั้นแต่งงานเลยแหละ สู้ๆนะเจ้าคะ รักกับหนุ่มญี่ปุ่นง่ายติดเดียว บายค่ะ

แปลและเรียบเรียงใหม่โดย ฟ้าจังกะเทยไทยในญี่ปุ่น เพื่อนๆสามารถติดตามฟ้าจังได้อย่างใกล้ชิดที่แฟนเพจนะคะ กดลิงก์เลยค่ะ

https://www.facebook.com/FahChan.Page

เพื่อนๆสามารถติดตามการอัปเดตชีวิตประจำวันของฟ้าจังและการสอนภาษาญี่ปุ่นได้ในยูทูบชาแนลนี้นะคะ

https://www.youtube.com/c/FahChanChannel

เพื่อนๆสามารถอ่านบล็อกย้อนหลังของฟ้าจังได้ที่นี่ค่ะ

http://www.ilovejapan.co.th/authore-1/blogger/fahchan