l เกี่ยวกับความรัก

วิธีง้อแฟนหนุ่มญี่ปุ่นให้กลับมารักกันเหมือนเดิม

วิธีง้อแฟนหนุ่มญี่ปุ่นให้กลับมารักกันเหมือนเดิม

By , วันพฤหัสบดี, 12 เมษายน 2561

จุ๊บุจุ๊บุ-โยดช่า​
じゅぶじゅぶ~よっしゃ

     เพื่อนๆ คะผู้หญิงญี่ปุ่นมีไม่น้อยเลยค่ะที่เมื่อถูกแฟนหนุ่มเหวี่ยงบอกเลิกก็ยังอยากจะขอคืนดีให้กลับมารักกันใหม่ อย่าว่าแต่ผู้หญิงญี่ปุ่นเลยค่ะสาวไทยก็มีไม่น้อย แต่จะมีวิธีใดบ้างที่จะทำให้แฟนหนุ่มญี่ปุ่นกลับมาซบอกเราได้อย่างอยู่หมัด

     เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า วิธีง้อแฟนหนุ่มญี่ปุ่นให้กลับมารักกันเหมือนเดิม จะมีกี่วิธีและต้องทำอย่างไรบ้าง ขอบอกว่าได้ผล 100 % นะออเจ้า

1.ตอนที่โดนบอกเลิก คุณพยายามอย่าตัดความสัมพันธ์ไปเลยเด็ดขาด

​     มีบ่อยครั้งค่ะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ตอนที่ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกก็จะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟและชวนทะเลาะ จากรักมากก็จะกลายเป็นเกลียดเข้ากระดูกดำภายในชั่วพริบตา การทำแบบนี้มันคือหนึ่งในการจุดชนวนตัดสัมพันธ์ถึงขั้นเด็ดขาด ฟ้าจังขอบอกว่าห้ามทำนะคะ

     การทำดังกล่าวอย่าว่าแต่ตามง้อเลยค่ะแม้ว่าคุณอยากจะโทรหาก็ยิ่งจะทำให้ติดต่อแฟนหนุ่มญี่ปุ่นของคุณยากเพิ่มขึ้นไปอีก  ดังนั้นตอนที่คุณกำลังถูกบอกเลิกให้คุณตั้งสติและทำใจร่มๆเข้าไว้ หรือ 冷静な行動をとらなければならない [Reiseina kōdō o toranakereba naranai]

     ให้คุณยับยั้งแฟนคุณอย่างใจเย็นด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มว่า อย่าเพิ่งแยกทางกันเลย ต่อจากนี้ไปเราเป็นเพื่อนกันได้นะ

     ซึ่งในความเป็นจริงแล้วผู้ชายญี่ปุ่นส่วนใหญ่เขาก็คิดแบบนี้แหละค่ะว่า สมมุติถ้าเลิกกับแฟนสาวจริง เขาก็ยังอยากจะคบเธอต่อในฐานะเพื่อน ดังนั้นตอนถูกเหวี่ยงห้ามโกรธนะคะเพราะผู้ชายญี่ปุ่นอาจจะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้คบคุณเป็นแฟนไม่ได้ ถึงเวลาเขาจะมาขอคุณเป็นแฟนอีกครั้งเอง

     สรุปก็คือ ถ้าถูกแฟนญี่ปุ่นบอกเลิกให้คุณพยายามอย่าทำอะไรให้มันแย่ลงไปกว่านี้นะ การง้อด้วยวิธีนี้อาจจะทำยากที่สุดแต่มันก็ได้ผลที่สุดนะ ออเจ้า

2.จะยังไงก็แล้วแต่คุณต้องทำตัวให้สวยและพัฒนาตัวเอง

      แม้ว่าตอนถูกบอกเลิกจะมีเหตุผลมากมายก็ตาม แต่ยังไงซะผู้ชายก็คือผู้ชายค่ะ ร้อยทั้งร้อยผู้ชายเขาชอบผู้หญิงน่ารักๆ สวยๆ นะเจ้าคะอย่าลืม

     เพราะว่าการที่ผู้หญิงถูกผู้ชายญี่ปุ่นบอกเลิกมันน่าจะมาจากความคิดไม่ตรงกันหรือรูปลักษณ์ภายนอกที่เขารู้สึกว่าแฟนสาวของเขาไม่มีเสน่ห์ก็ได้

     ดังนั้นรีบเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสนะคะคุณสาวๆคุณต้องทำให้แฟนหนุ่มญี่ปุ่นของคุณรู้สึกเสียดายที่ทิ้งคุณไปให้ได้ ด้วยการลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดี น่ารัก และสวยขึ้นกว่าเก่าและพัฒนาจุดด้อยให้ดีขึ้นค่ะ

     โดยเริ่มจากพัฒนาและเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกก่อน เช่น หาวิธีแต่งหน้า ทำผม ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ ณ ปัจจุบัน หรือ แต่งตัวตามดารานักร้องที่แฟนญี่ปุ่นคุณชอบหรือเป็นแฟนคลับของเจ้าหล่อน ถ้าทำได้รับรองค่ะแฟนหนุ่มญี่ปุ่นของคุณต้องกลับมาง้อขอคืนดีแน่ๆ

     ต่อมาค่ะให้คุณจัดและสร้างบรรยากาศงานเลี้ยงรับประทานอาหารหรือการนัดบอดดูตัว [合コン-goukon] แล้วเชิญแฟนคุณมาร่วมงานนี้โดยอย่าทำให้เขารู้ตัวว่าจะมีคุณมาร่วมงานนี้ด้วย

     จากนั้นค่อยเฉลยค่ะและสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ คุณต้องคุยกับแฟนคุณอย่างจริงจังเลยนะคะอย่าทำเป็นเล่น แล้วลองคุยว่าจะกลับมาเป็นแฟนกันอีกได้ไหม 

     คุณทราบไหมคะว่าพลังแห่งความใจกว้างของฝ่ายหญิงและการยอมรับในข้อเสียทางรูปลักษณ์ภายนอกของฝ่ายหญิง จะทำให้แฟนญี่ปุ่นรู้สึกสบายใจและถอยหลังกลับมารักคุณใหม่เองเจ้าค่ะ ทำเถอะวิธีนี้ได้ผลแน่นอนนะ ออเจ้า

     แหมการง้อแฟนญี่ปุ่นวิธีนี้เหมือนในหนังเลยนะคะ น่าตื่นเต้นจังเลย

3.ถ้าแฟนหนุ่มญี่ปุ่นขอมีอะไรด้วยให้ใจแข็งเข้าไว้ ปฏิเสธไปว่า ไม่ๆๆ

     ในประเทศญี่ปุ่นมีหลายต่อหลายเคสที่แฟนหนุ่มหลังจากบอกเลิกกับแฟนสาวก็ยังอยากจะมีความสัมพันธ์ทางร่างกายต่อไปเรื่อยๆ

     แต่ในบางครั้งยังมีผู้หญิงบางคนที่รักฝ่ายชายมาก แถมยังมีรูปร่างที่ดีเลยเสนอตัวไปว่าขอแค่อยู่ใกล้ๆแฟนหนุ่มก็พอ จึงเป็นจุดเริ่มต้นทำให้สัมผัสจับเนื้อต้องตัวกับแฟนหนุ่ม แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้หญิงแบบนี้จะเป็นผู้หญิงไม่ดีนะคะ

     ก็อยากจะเตือนสาวๆไว้นะคะว่า การที่คุณอยากจะกลับมาคืนดีกับแฟนหนุ่มคุณจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนกลายเป็นการเปลืองตัวให้ฝ่ายชายแบบนี้ไม่ได้นะคะ แต่ถ้าฝ่ายชายเขาเกิดกลัดมันขึ้นมาคุณต้องหาทางเอาตัวรอดเองให้ได้และใจแข็งปฎิเสธไปค่ะ

     เพราะว่าเมื่อไหร่ก็ตามสมมุติว่าฝ่ายชายมีความต้องการขึ้นมา มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะมาขอมีอะไรกับแฟนสาวที่ตัวเองเพิ่งจะบอกเลิกไปเพื่อสนองความต้องการของเขาก็แค่นั้นค่ะ

     นั้นหมายความว่าให้ฝ่ายหญิงจงใช้แผนซ้อนแผน ใช้โอกาสที่ฝ่ายชายมีความต้องการทางเพศ หรือ 性欲 [seiyoku] แล้วกลับมาเพื่อที่จะมีอะไรกับคุณ ขอให้คุณปฎิเสธไว้และหาทางพูดคุยกันเพื่อง้อเขาหรือหาอะไรอย่างอื่นทำแทน เช่น ชวนเขาออกไปกินข้าวหรือดูหนังฟังเพลงหรืออะไรก็ได้ ทำแบบนี้ฝ่ายชายจะเห็นว่าผู้หญิงมีคุณค่าและดูแพงขึ้นมาทันทีค่ะ และจะมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะขอคืนดีกับคุณแน่นอน

     สรุปก็คือการง้อแฟนหนุ่มญี่ปุ่นด้วยการยอมพลีกายนั้น เปอร์เซ็นต์ที่จะกลับมารักเกินเหมือนเดิมแทบจะไม่มีเลยนะ ออเจ้า

     สุดท้ายนี้ไม่ว่าสาวๆจะทำวิธีไหน 1-3 ข้อข้างต้น ฟ้าจังขอย้ำอีกทีนะคะว่าคนญี่ปุ่นก็เหมือนคนไทยแหละค่ะ การที่คุณตั้งสติและใจเย็นนั้นสำคัญที่สุด การโกรธเป็นฟืนเป็นไฟไม่ได้ช่วยอะไรหรอกค่ะ ผู้ชายญี่ปุ่นขี้กลัวถ้าเจอผู้หญิงอารมณ์ร้ายแล้วรุกๆๆๆ เขายิ่งหนีค่ะ จำไว้นะคะ ขอเอาใจช่วยสำหรับสาวๆที่กำลังตามง้อแฟนนะคะ ขอให้กลับมารักกันเหมือนเดิมทุกคู่เลยนะคะออเจ้า บายค่ะ

แปลและเรียบเรียงใหม่โดย ฟ้าจังกะเทยไทยในญี่ปุ่น เพื่อนๆสามารถติดตามฟ้าจังได้อย่างใกล้ชิดที่แฟนเพจนะคะ กดลิงก์เลยค่ะ

https://www.facebook.com/FahChan.Page

​เพื่อนๆสามารถติดตามการอัปเดตชีวิตประจำวันของฟ้าจังและการสอนภาษาญี่ปุ่นได้ในยูทูบชาแนลนี้นะคะ

https://www.youtube.com/c/FahChanChannel

เพื่อนๆสามารถอ่านบล็อกย้อนหลังของฟ้าจังได้ที่นี่ค่ะ

http://www.ilovejapan.co.th/authore-1/blogger/fahchan