s ชอปปิง

รีวิวคอนแทกต์เลนส์ญี่ปุ่น Luna ที่ใช้ดีจนไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว!

รีวิวคอนแทกต์เลนส์ญี่ปุ่น Luna ที่ใช้ดีจนไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว!

By , วันศุกร์, 22 ธันวาคม 2560

​สวัสดีค่า~ ห่างหายไปนาน ไม่รู้ว่าคุณผู้อ่านยังจำกันได้อยู่รึเปล่า (^^) วันนี้เราจะยังพูดถึงเรื่องความสวยความงามสำหรับสาวๆ (และรวมไปถึงหนุ่มๆ) ในเรื่องของคอนแทกต์เลนส์อีกเช่นเคยนะคะ จากครั้งที่แล้วที่เราได้แนะนำแบรนด์คอนแทกต์เลนส์ญี่ปุ่นไป (สามารถอ่านย้อนหลังได้ที่นี่ http://www.ilovejapan.co.th/shopping/entry/contact-lens-by-morecontact)

หลายคนคงอาจคิดว่ายัยคนเขียนจะต้องโม้แน่ๆ แต่..! เพื่อไม่ให้ดูเป็นการโฆษณาเวอร์เกินจริง วันนี้เราเลยจะมารีวิวให้คุณผู้อ่านเกี่ยวกับหนึ่งในแบรนด์คอนแทกต์เลนส์ญี่ปุ่น ที่ลองใช้จริงแล้วก็ยังยืนยันคำเดิมว่า "ของเค้าดีจริงๆค่ะ"​

เกริ่นมายาวมากแล้ว มาเข้าเรื่องกันดีกว่า! วันนี้เราจะมารีวิวแบรนด์ LUNA by QuoRe regina ชนิด 1 เดือน สี Pink Brown

สำหรับคอนแทกต์เลนส์คู่นี้ Dia 14.5 ปกติเราเป็นคนสายตาปกติ ไม่สั้นค่ะ ชอบซื้อมาใส่เล่นเวลาไปงานหรือไปเที่ยวเฉยๆเลยเลือกค่าสายตาเป็น - 0.00 สีคอนแทกต์เลนส์ของจริงก็สวยเหมือนในรูปนางแบบเป๊ะเลย คือไม่ได้เป็นสีน้ำตาลอ่อนมาก แต่แอบออกสีชมพูๆเล็กน้อย เหมาะสำหรับคนที่ชอบความธรรมชาติสุดๆเพราะใส่แล้วเหมือนสีตาจริงเลย

ก่อนอื่นเรามาดูหน้าตาแพ็กเกจกันก่อนดีกว่าค่ะ แค่กล่องก็หรูหราไฮโซขนาดนี้ข้างในจะขนาดไหนเนี่ย
​พอแกะกล่องออกมาก็จะเจอคู่มือ คำแนะนำและตัวคอนแทกต์เลนส์

อย่างที่เราเคยกล่าวไว้ในบล็อกก่อนหน้าว่าสำหรับที่ประเทศญี่ปุ่นนั้น ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับดวงตาทางญี่ปุ่นจะค่อนข้างซีเรียสและดูแลเป็นพิเศษมาก จะเห็นได้ว่าคู่มือยาวเหลือเกิน (สารภาพว่าเห็นแล้วขี้เกียจอ่าน 555) ด้วยความที่เป็นของจากญี่ปุ่นทำให้เรารู้สึกเบาใจได้ในระดับหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์ไม่ได้กะโหลกกะลาแน่นอน

รูปด้านขวามือจะเป็นข้อมูลเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับคอนแทกต์เลนส์นะคะ เช่น ค่าอมน้ำ ค่า DIA เป็นต้น

หลังจากที่แกะตัวคอนแทกต์เลนส์ (คอนแทกต์เลนส์ญี่ปุ่นปกติแล้ว 1 กล่องมี 1 ข้าง) ก็เอาไปแช่น้ำยาไว้ก่อน สีน่ารักมากๆ
มาดูกันดีกว่าค่ะว่าใส่แล้วเป็นอย่างไร…ต้องขออภัยความคิ้วรกมา ณ ที่นี้ด้วย (-,.-)

​ความรู้สึกแรกตอนใส่ บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า เลนส์นิ่มมากกก! ใส่แล้วรู้สึกสบายเหมือนไม่ได้ใส่เลย ปกติเมื่อก่อนเคยใส่แต่คอนแทกต์เลนส์แบรนด์ทั่วไปที่ขายตามร้านแว่นในไทย ซึ่งความรู้สึกมันแตกต่างกันมาก กลายเป็นว่าคอนแทกต์เลนส์ทั่วไปที่ราคาไม่แพงตัวเลนส์แข็งไปเลย ปกติเราเป็นคนที่ตาแห้งง่ายมาก พอผ่านไปสัก 3-4 ชั่วโมงจะต้องหยอดน้ำตาเทียมแล้ว แต่สำหรับแบรนด์ LUNA เราไม่จำเป็นต้องพกน้ำตาเทียมเลยค่ะ เพราะมันสบายจริงๆ

มาดูแบบเวอร์ชั่นหน้าเต็ม เห็นมั้ยคะว่าสีคอนแทกต์เลนส์ดูไม่หลอกตาเลย ปกติเราเป็นคนตาสีน้ำตาลเข้มพอลองใส่คอนแทกต์เลนส์คู่นี้เข้าไปกลายเป็นว่ากลืนไปกับสีตาจริงพอดี สำหรับข้อเสีย…ไม่มีค่ะ เพราะใส่แล้วรู้สึกชอบ วันไหนขี้เกียจหน่อยขี้เกียจแต่งหน้าแค่ใส่คอนแทกต์เลนส์ก็ทำให้รู้สึกสวยขึ้นมาในระดับหนึ่ง (ความมโน) ขออนุญาตโชว์หนังหน้านิดนึง แหะๆ

ตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่าคอนแทกต์เลนส์ราคาแพงกับราคาถูกมันต่างกันขนาดไหน เมื่อก่อนงกไง เจอของแพงไม่ยอมซื้อ 555 แต่พอได้โอกาสมาเทียบถึงความแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจน ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครหลายๆคนถึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่คุณภาพคุ้มกับราคา เพราะดวงตาคนเรามีแค่คู่เดียวก็อยากจะดูแลรักษาให้ดีที่สุดอ่ะเนอะ

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบเนื้อหาเพิ่มเติมจาก...

  • ​thailand.morecon.jp/th/

หากใครมีคำถามข้อสงสัย หรืออยากอ่านบล็อกเก่าๆที่เราเคยเขียน สามารถแวะเข้าไปดูได้ที่เพจของเรา ไว้เจอกันใหม่บล็อกหน้าค่า~

PAGE :https://www.facebook.com/rumraisinblogger/