s ชอปปิง

10 อันดับของฝากแนะนำจากญี่ปุ่นสำหรับสาวๆ

10 อันดับของฝากแนะนำจากญี่ปุ่นสำหรับสาวๆ

By , วันอาทิตย์, 29 เมษายน 2561

 ​สวัสดีค่า~ ห่างหายไปนานหลังจากที่เราทิ้งทายไปกับบล็อก ของฝาก 10 ประเภทสุดฮิตจากญี่ปุ่น (สามารถอ่านย้อนหลังได้ที่ http://www.ilovejapan.co.th/shopping/entry/top-10-souvenir-from-japan) วันนี้เรากลับมาอีกแล้วค่ะในหัวข้อเดิม แต่เราจะเจาะลึกผลิตภัณฑ์มากขึ้น! โดยในบล็อกนี้เราจะพูดถึง 10 ของฝากแนะนำจากญี่ปุ่นสำหรับคุณผู้หญิง ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1.วิตามิน DHC

สำหรับอันดับแรกอาจจะเหมือนกับในบล็อกที่แล้วนะคะ สาเหตุที่วิตามินเป็นของฝากแนะนำนั้น เนื่องจากประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวางจำหน่ายอยู่เยอะมาก มีทั้งช่วยบำรุงผิว เติมคอลลาเจน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ปลอดภัยและผ่านการตรวจสอบมาอย่างดีค่ะ แน่นอนว่าร้อยทั้งร้อยสาวๆต้องมีความรักสวยรักงามอยู่แล้ว และแบรนด์ที่ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ก็ยังคงไม่พ้น DHC เพราะมีราคาค่อนข้างถูกกว่ายี่ห้ออื่น สามารถซื้อหลายถุงไปแจกหลายคนได้ด้วย
2. หัวเชื้อเข้มข้นไฮยาลูรอย

ขอบอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้กำลังมาแรงสุดๆ! เรียกว่าผลิตกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว มันคือหัวเชื้อไฮยาลูรอยสด 95% ใช้แค่เพียง 1 หยด ผสมกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสมบัติคือช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น นอกจากใส่ใน Skin Care แล้วยังใส่ในแชมพูหรือรองพื้นได้อีกด้วย แถมหลอดนึงราคาก็แสนถูก เพียง 500 เยนเท่านั้น!

3. ผลิตภัณฑ์จาก SK-II

สำหรับ SK-II ก็ยังมาแรงทุกปี เนื่องด้วยเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีคุณภาพ โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 90% เหมาะกับสาวๆวัยทำงานขึ้นไป สำหรับบางคนถ้าราคาในช็อปที่ไทยอาจสูงเกินไปขอให้ไม่ต้องกังวล เพียงแค่คุณมาซื้อที่ญี่ปุ่นจะเห็นได้ว่าราคานั้นถูกกว่ามากกก

4. Albion : Exage Activation Moisture Milk II

หากใครกำลังมองหาสกินแคร์ดีๆจากญี่ปุ่นสำหรับสาวๆช่วงวัย 20 ปีเป็นต้นไป ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยค่ะ Exage Activation Moisture Milk II ของแบรนด์ Albion ตอนแรกเราก็ไม่รู้จักแบรนด์นี้หรอกค่ะ แต่เห็นว่าเป็น Emulsion ที่สาวญี่ปุ่นรีวิวกันไว้ว่าใช้แล้วผิวกระจ่างใสสุดๆ แถมเมื่อปี 2016 ได้รับรางวัลอันดับ 2 และในปี 2017 ที่ผ่านมาขยับขึ้นมาเป็นอับดับ 1 แล้ว! ด้วยความอยากรู้เลยลองไปซื้อมาใช้ดูแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ โดยราคาอยู่ที่ 110g/3,000 เยน สามารถหาซื้อได้ตามช็อปในห้าง เช่น Seibu Shibuya โซนแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นต้น

5. ANESSA Perfect UV Sunscreen

คาดว่าไม่มีใครไม่น่าจะไม่รู้จักสินค้ายอดนิยมตัวนี้อย่างครีมกันแดด ANESSA กันแดดที่เป็นตำนานครองอันดับ 1 มายาวนานกว่า 10 ปี แล้วก็สมแล้วที่เป็นอันดับ 1 จริงๆค่ะใช้ดีมากไม่ทำให้หน้าเป็นคราบเลย สามารถใช้ได้ทั้งทาหน้าและทาตัว แต่ปกติใช้แต่กับหน้าเพราะใช้กับตัวแล้วเปลืองค่ะ

6. CANMAKE Marshmallow Finish Powder

แป้งไม่ผสมรองพื้นจากแบรนด์ดังแสนน่ารักสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Canmake แค่เห็นแพ็กเก็จก็รู้เลยว่ามันญี่ปุ๊น~ญี่ปุ่นมาก สำหรับแป้งตัวนี้ราคาติด Top3 มาตลอดและในปี 2017 นี้ก็ได้อันดับ 1 มาครองเสียที โดยคุณสมบัติเด่นๆของตีวนี้คือทาแล้วเนื้อออกมาเนียนไปกับผิว ไม่อุดตัน ไม่เป็นคราบ แถมราคาก็ไม่แพงเลย แค่ 940 เยนเท่านั้น ใช้แล้วรับรองผิวเนียนเหมือนสาวญี่ปุ่นแน่นอนค่ะ

7. FLOWFUSHI Mote Liner Liquid

เป็นอายไลเนอร์ที่เขียนง่ายมากกกๆ เนื่องจากพู่กันไซซ์กำลังพอดี สีชัดแถมไม่แพนด้า! ปกติเราเป็นคนหนังตามัน เขียนแล้วไม่กี่ชั่วโมงก็เริ่มหลุดแล้ว แต่สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวค่ะ เป็นอายไลเนอร์ที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นมาก จนได้ขึ้นอันดับ 1 ในเว็บ Cosme มาแล้ว หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป ราคาแท่งละ 1,500 เยน

 8. BIODERMA

พูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่นิยมแค่ในญี่ปุ่น ที่ฮ่องกงเองก็เป็นที่นิยมมาก แน่นอนว่ามีคนไทยหลายคนกำลังใช้ Cleansing ตัวนี้อยู่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จุดเด่นคือทำความสะอาดได้ดีมาก อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว สามารถหาซื้อได้ที่ไทยเช่นเดียวกัน แต่ถ้ามาซื้อที่ญี่ปุ่นจะถูกกว่ามากกก!

9. SENKA Perfect Whip

แน่นอนว่าของฝากยอดฮิตตลอดกาลจะขาดตัวนี้ไปได้ยังไงกับ SENKA Perfect Whip ที่ราคาถูกแสนถูก ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว หลอดนึงไม่กี่ร้อยเยนเท่านั้นจึงสามารถซื้อไปแจกจ่ายได้หลายคนโดยที่ผู้ซื้อเองก็ไม่ต้องมีภาระ แถมสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาทั่วไปอีกด้วย

10. Nivea Deep Moisture

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายตัวนี้ เป็นตัวที่อยากแนะนำมากที่สุด เพราะไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับสาวๆเท่านั้น หนุ่มๆเองก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน โดยเป็นลิปมันที่ดีมากกกๆ ใช้แล้วจากปากที่แห้งเป็นขุยกลับมานุ่มเหมือนเดิม เราเคยลองมาหลายยี่ห้อแล้วแต่ที่หนึ่งในใจยังไงก็ให้ Nivea รุ่นนี้จริงๆ ซึ่งมีทั้งแบบธรรมดาคือไม่มีกลิ่นและสี กลิ่น Olive & Lemon และกลิ่นในดวงใจเราเลยคือ Honey ใช้ทาได้ทั้งกลางคืนและกลางวัน (ก่อนลงลิปสี) เพราะมีกันแดดในตัวด้วยนะ

​นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่เป็นของฝากอยากแนะนำให้สำหรับสาวๆ หวังว่าบล็อกนี้จะพอเป็นไกด์ให้ใครหลายคนที่กำลังมองหาของฝากให้เพื่อน พี่น้อง คนพิเศษหรือใครก็ตามได้นะคะ รับรองว่าสาวๆเห็นแล้วจะต้องดีใจอย่างแน่นอนค่ะ สุดท้ายนี้หากใครมีคำถามข้อสงสัย หรืออยากอ่านบล็อกเก่าๆที่เราเคยเขียน สามารถแวะเข้าไปดูได้ที่เพจของเราได้เลย ไว้เจอกันใหม่บล็อกหน้าค่า~

PAGE :https://www.facebook.com/rumraisinblogger/

ขอขอบคุณรูปภาพจาก

  • ​http://dokodemo.world/ja/es/products/52718/ 
  • http://www.englishtaobao.net/product/540670917112/ 
  • http://www.11street.my/productdetail/japan-cosme-award-sun-society-hyaluronic-acid-80ml-19209146 
  • http://www.skiixachtay.com/products/set-tre-hoa-da-chong-lao-hoa-san-chac-da-khong-serum 
  • http://www.shopat24.com/p/CANMAKE-Marshmallow-Finish-Powder-10g-MB/323806/ 
  • http://camerareadycosmetics.com/products/bioderma-sensibio-h2o 
  • http://www.ebay.com.au/itm/NIVEA-Deep-Moisture-Lip-Balm-Moisturizing-Treatment-UNSCENTED-SPF-20PA-NEW-/112551710455